NÂNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP CHO NGÀNH DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG

Lễ thành lập Chi hội Hướng dẫn viên du lịch (HDV) tỉnh Đồng Nai trực thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển và nâng tầm chuyên nghiệp cho đội ngũ HDV – những người đóng vai trò sứ giả văn hóa, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Đồng Nai.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu quan trọng:

- Bà Nguyễn Thị Mộng Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai

- Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai

- Ông Trần Đăng Ninh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Đồng Nai

PGS.TS Huỳnh Văn Tới

Cùng đại diện các ban ngành đoàn thể tỉnh Đồng Nai, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch các tỉnh lân cận và đông đảo các HDV du lịch trên địa bàn tỉnh

Ông Trần Đăng Ninh - Chủ tịch hiệp hội Du lịch Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

✅Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch DONATA nhận định vai trò quan trọng của đội ngũ HDV trong ngành du lịch. “HDV là cầu nối giữa du khách và điểm đến, là người truyền tải những giá trị văn hóa, lịch sử, con người của địa phương đến du khách. Chính vì vậy, việc thành lập Chi hội HDV tỉnh Đồng Nai là sự kiện quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi đến với Đồng Nai”.

🌼𝐻𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑒̂̀𝑛 𝑣𝑢̛̃𝑛𝑔

♻Chi hội HDV tỉnh Đồng Nai ra đời nhằm tập hợp, đoàn kết đội ngũ HDV, tạo môi trường học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Chi hội cũng sẽ là cầu nối giữa các HDV với các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp du lịch và du khách, góp phần xây dựng ngành du lịch Đồng Nai ngày càng phát triển chuyên nghiệp và bền vững.

✅Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Trang, phó chủ tịch tổng thư ký hiệp hội đã công bố Quyết định thành lập Chi hội HDV tỉnh Đồng Nai. Quyết định này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển và nâng tầm chuyên nghiệp cho đội ngũ HDV tỉnh Đồng Nai.

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội HDV tỉnh Đồng Nai là sự kiện ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ngành du lịch đối với đội ngũ HDV. Đây là tiền đề quan trọng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần đưa ngành du lịch Đồng Nai phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.