Chơi gì khi đến Đồng Nai?

Khu du lịch đảo Ó, công viên suối Mơ, thác Giang Điền hay Vườn quốc gia Cát Tiên… là những điểm đến hấp dẫn mà du khách có thể ghé thăm khi đến Đồng Nai.
Lễ Hội Chùa Ông là di sản văn hóa phi vật thể đầu tiên của Đồng Nai

Cụ thể, theo Quyết định số 3440/QĐ-BVHTTDL ngày 10/11/2023 do Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng ký, Lễ hội truyền thống chùa Ông, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Hội Thi Ẩm Thực Hương Sắc Đồng Nai - Điểm Nhấn Tại Ngày Du Lịch Đồng Nai 2023
Hội Thi Ẩm Thực "Hương Sắc Đồng Nai" - Điểm Nhấn Tại Ngày Du Lịch Đồng Nai 2023

Ngày 28-11, Ngày Du Lịch Đồng Nai đã chứng kiến sự kiện đặc sắc mang tên "Hương Sắc Đồng Nai," do Hiệp hội Du lịch Đồng Nai và Hội Đầu bếp tỉnh tổ chức. Hoạt động này thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp du lịch, ẩm thực, và lưu trú trên địa bàn tỉnh.
Lễ hội truyền thống chùa Ông là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

(ĐN)- Lễ hội truyền thống chùa Ông (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vừa được Bộ trưởng Bộ VH-TTDL Nguyễn Văn Hùng ký quyết định đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÀN

Nhằm tăng cường công tác đào tạo, trang bị cho người lao động các kỹ năng cơ bản về phục vụ bàn đón tiếp khách du lịch, ngày 21/8/2023 tại khách sạn Aurora, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch Đồng Nai tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Bàn cho 50 học viên là nhân viên các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng – thuộc cơ sở lưu trú du lịch; các khu, điểm kinh doanh dịch vụ du lịch có phục vụ ăn uống cho khách du lịch.
Lễ hội Trái cây Long Khánh

Ban tổ chức Lễ hội Trái cây Long Khánh (TP.Long Khánh) cho biết, Lễ hội trái cây Long Khánh, sẽ diễn ra trong 9 ngày, từ 15 đến 23-6-2023, tại Công viên Bia Chiến thắng Long Khánh (P.Xuân An, TP.Long Khánh).

Hiển thị 7 - 12 / 20 kết quả